Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Rạch Giá bao đậu siêu tiết kiệm


0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

Nếu bạn đang có nhu cầu học bằng lái xe ô tô ở Rạch Giá nhưng lại không biết lựa chọn một địa chỉ nào đáng tin cậy, chất lượng thì trường học lái xe B2 - C chính là điểm đến gần nhà, học nhanh, mau có bằng mà bạn nên tìm hiểu ngay bây giờ.

Trường học lái xe B2 - Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Rạch Giá không thể bỏ qua

Với hơn 05 năm hoạt động, trường học lái xe này tự tin là một trong số ít cơ sở bảo đảm được chất lượng đầu ra cho học viên trên địa bàn Rạch Giá. Cam kết mọi học viên tham gia sau khi lấy bằng đều sở hữu những kỹ năng, kiến thức lái xe vững vàng, tự tin trên khắp nẻo đường.

Chương trình học lái xe ô tô sẽ được đào tạo từ cơ bản cho đến nâng cao để học viên nhanh chóng ghi nhớ, dễ dàng đạt điểm đậu khi thi sát hạch hơn.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Rạch Giá bao đậu siêu tiết kiệm

Chưa kể, mức học phí trọn gói học bằng lái xe ô tô ở Rạch Giá được niêm yết với một mức giá duy nhất, được chia 2-3 lần đóng, không phát sinh và có hợp đồng cam kết rõ ràng. Ngoài ra còn có rất nhiều dịch vụ khác mà không phải ở đâu cũng đáp ứng được.

Hiện tại, học phí học bằng lái xe ô tô ở Rạch Giá tại trường học lái xe B2 đang áp dụng ưu đãi 50% cụ thể như sau:

Quyền lợi của học viên khi tham gia học lái xe ô tô Rạch Giá

Đến với trường học lái xe B2 - C, bạn chỉ cần mất 10 phút với những thủ tục đơn giản sau là có thể vào lớp ngay.

  • Đơn đề nghị học và sát hạch lái xe ô tô (mẫu mới).

  • 08 ảnh chân dung 3x4 rõ ràng gương mặt, phông xanh.

  • 02 photo CMND không công chứng

  • Giấy khám SK dành riêng cho người học lái xe.

 Hệ thống xe ô tô tập lái đời mới được bảo dưỡng liên tục, học viên sẽ được trải nghiệm cảm giác lái thoải mái, giúp tự tin tập luyện kỹ năng và tự tin cho kỳ thi sát hạch.

Được nâng cao kỹ năng lái xe bài bản từ thực hành sa hình cho đến đường trường thực tế.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Rạch Giá bao đậu siêu tiết kiệm

Học bằng lái xe ô tô ở Rạch Giá tổ chức với thời gian học linh hoạt, học viên tự chủ đến lớp vào các khung giờ trong ngày, từ thứ 2 đến Chủ nhật mà không phải mất phí ngoài giờ.

Các bãi tập thực hành lái xe đạt chuẩn kích thước lớn nên học viên không cần lo ngại va chạm hay gò bó. Chỉ cần ngồi lên xe và “thể hiện” tay lái cho đến khi thuần thục là được.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Rạch Giá bao đậu siêu tiết kiệm

Gói học bằng lái xe ô tô ở Rạch Giá đã tính cả phí đào tạo và thi, cam kết không phát sinh và có thể đóng nhiều lần, học viên có thể trao đổi với nhân viên ghi danh để rõ ràng vấn đề này.

Đặc biệt, cung cấp tài liệu và phần mềm trắc nghiệm miễn phí để học viên bận rộn có thể tự ôn tập tại nhà khá đơn giản, dễ nhớ.

Đội ngũ giáo viên hướng dẫn học bằng lái xe ô tô ở Rạch Giá chuyên môn, giúp học viên tự ghi nhớ kiến thức và tập luyện kỹ năng dễ dàng chỉ với vài bước.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Rạch Giá bao đậu siêu tiết kiệm

Tóm lại, học viên đăng ký tại trường học lái xe B2 - C không cần lo đến các quyền lợi của mình. Mọi điều khoản ràng buộc sẽ được cam kết trong hợp đồng nên vô cùng minh bạch.

Nội dung học bằng lái xe ô tô ở Rạch Giá cơ bản đến nâng cao

1. Học lý thuyết lái xe ô tô

Ôn tập bộ câu hỏi 600 câu hỏi lý thuyết lái xe mới nhất về khái niệm, đạo đức, sa hình, tình huống, hệ thống biển báo,...

Ngoài ra, các lớp học sẽ được hướng dẫn theo chương trình cấp tốc vào 2 giờ/buổi/tuần, học viên sẽ có nhiều khung giờ để học tùy vào nhu cầu của mình.

Chưa kể còn được cung cấp tài liệu, ứng dụng, mẹo thi lý thuyết lái xe dễ nhớ,... dễ đạt điểm đậu tuyệt đối.

2. Tập luyện kỹ năng lái xe ô tô thực tế

Giáo viên hướng dẫn học bằng lái xe ô tô ở Rạch Giá sẽ đưa đón học viên tận nơi.

Thực hành theo chương trình 1-1 để mau chóng thuần thục kỹ năng thực hành sa hình, đường trường trong kỳ thi sát hạch.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Rạch Giá bao đậu siêu tiết kiệm

3. Thi tốt nghiệp và sát hạch lái xe

Kết thúc khóa học, trường học lái xe B2 - C sẽ tổ chức thi tốt nghiệp cấp chứng chỉ để học viên chuẩn bị tinh thần trước khi sát hạch. Loại xe thi sẽ là loại cảm ứng để chấm điểm tự động.

Lịch thi sẽ được thông báo trước một tuần và nhận bằng lái xe sau 15 ngày thi.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Rạch Giá bao đậu siêu tiết kiệm

Nhìn chung, học bằng lái xe ô tô ở Rạch Giá tại đây là một lựa chọn khá lý tưởng cho những ai có nhu cầu chưa tìm được điểm đến. Trước khi quyết định, các bạn có thể tự xác nhận thông tin bằng cách liên hệ qua Hotline: 0975 840 339 hoặc FORM ĐĂNG KÝ để tin tưởng hơn nhé.

Từ khóa liên quan:

học bằng lái xe ô tô ở Rạch Giá, Trường Dạy Lái Xe Rạch Giá, Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Rạch Giá, học lái xe ô tô tại Rạch Giá uy tín, hoc lai xe oto tai rach gia uy tin, trường dạy hoc lái xe ô tô tại Rạch Giá, trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở Rạch Giá, học lái xe ô tô ở đâu tốt nhất Rạch Giá

CÁC BÀI ĐĂNG KHÁC
;
Để lại SĐT
Gọi điện