Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Cần Thơ chỉ có 9,9 triệu đồng


0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

Là một trong những cơ sở đào tạo, dạy học bằng lái xe ô tô ở Cần Thơ uy tín. Trường học lái xe B2 - C hiện tại đang sở hữu các khóa học mỗi tuần với lượng học viên “chật kín”. Tin rằng nếu bạn đang có nhu cầu thì địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Cần Thơ chỉ có 9,9 triệu đồng dưới đây là một sự lựa chọn không hề tồi khi muốn lấy bằng nhanh chóng.

Giới thiệu về trường học lái xe B2 - C tại Cần Thơ

Đào tạo học viên đúng tiến độ quy định, giúp học viên trang bị kỹ năng cùng kiến thức lái xe ô tô hay hỗ trợ tối đa chi phí học phí là những gì mà trường học lái xe B2 - C muốn mang đến cho những ai lựa chọn trong suốt 5 năm qua. Cam kết học viên tham gia các khóa học B1, B2 hay C tại đây đều sẽ bảo đảm đầu ra đến 99%.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Cần Thơ chỉ có 9,9 triệu đồng

Cụ thể, học viên sau 3 tháng (B1 - B2) hay 6 tháng (C) có thể tự tin cầm tấm bằng lái trên tay và thể hiện trình độ lái xe an toàn ở bất kỳ đâu. Với cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ con người chu đáo thì tất cả học viên không cần phải lo đến vấn đề đăng ký học mà bị trượt. Hãy tìm hiểu thông tin học bằng lái xe ô tô ở Cần Thơ tại đây để có thêm những tiêu chí cho mình.

Thủ tục đăng ký và chi phí học lái xe ô tô tại Cần Thơ

Đầu tiên, hồ sơ tham gia học lái xe tại trung tâm chỉ cần vài giấy tờ sau:

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Cần Thơ chỉ có 9,9 triệu đồng

 • 02 bản sao CMND không công chứng.

 • 08 ảnh thẻ kích cỡ 3x4 đúng tiêu chuẩn.

 • Đơn đề nghị sát hạch lái xe ô tô.

 • Giấy khám SK cho người học lái xe tại cơ sở y tế trên cấp huyện.

Học viên có thể được hỗ trợ miễn phí các thủ tục này tại văn phòng ghi danh học bằng lái xe ô tô ở Cần Thơ.

Trung tâm chuyên đào tạo hạng bằng lái B1, B2, C và nâng bằng cấp tốc

Đến với trường B2 - C, học viên không cần phải lo lắng đến bất kỳ quyền lợi nào của mình vì:

 • Học bằng lái xe ô tô ở Cần Thơ sẽ áp dụng thời gian đào tạo chỉ trong vòng 3 tháng theo quy định, có thể rút ngắn thêm nếu đủ khả năng tiếp thu.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Cần Thơ chỉ có 9,9 triệu đồng

 • Giờ học lái ô tô linh hoạt, tự do với các khung giờ trong ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật (sáng, chiều và tối).

 • Học phí trọn gói, cam kết không phát sinh cho đến cuối khóa, đóng trước 2 triệu là có thể học ngay. Tuyệt đối không có chuyện bồi dưỡng thêm cho các giáo viên dạy học bằng lái xe ô tô ở Cần Thơ.

 • Bãi sân tập lái tại Cần Thơ hoạt động trên khắp địa bàn, có xe đưa đón tận nơi, thuận tiện cho việc đi lại của học viên.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Cần Thơ chỉ có 9,9 triệu đồng

 • Cam kết đầu ra 99% với sự đầu tư kiến thức, kỹ năng từ cơ bản cho đến nâng cao. Bao thi lại cả phần lý thuyết và thực hành.

 • Giáo viên kèm riêng 1-1 thực hành lái xe, học viên an tâm sẽ được đào tạo vững vàng các thao tác đến cách xử lý bài thi sa hình chi tiết.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Cần Thơ chỉ có 9,9 triệu đồng

 • Hệ thống xe tập lái được đầu tư tốt hơn với Aveo, Toyota Innova, Vios, Altis, Cruze,... mang lại trải nghiệm tay lái tuyệt vời.

 • Hỗ trợ ghi danh cho những ai có nhu cầu học bằng lái xe ô tô ở Cần Thơ tại nhà. Mọi thông tin sẽ được gửi đến liên tục cho học viên cập nhật tình hình.

Ngoài ra, trường học lái xe B2 - C cam kết rằng học viên chỉ cần tham gia 01 buổi học cũng đủ biết cách để lái ô tô.

Chương trình đào tạo học bằng lái xe ô tô ở Cần Thơ bài bản

Giai đoạn đầu - Làm quen với các thao tác lái ô tô

Ở phần đầu nội dung học, học viên sẽ được các giáo viên đào tạo về mặt lý thuyết về luật giao thông đường bộ, sau đó là các kỹ năng lái xe cơ bản như: Vào số nóng/nguội, chân phanh/ga/côn, cách căn lề, vào cua, sử dụng cần số,...

Phần lý thuyết chỉ cần học 4 buổi là đủ để nắm được mẹo thi dễ nhớ đơn giản, chưa kể còn được cấp miễn phí tài liệu, ứng dụng trắc nghiệm để ôn tập tại nhà.

Tập luyện với cách vận hành lái xe đường trường cơ bản nhất, học bằng lái xe ô tô ở Cần Thơ là điểm đến có khả năng lấy bằng cao nhất cho học viên.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Cần Thơ chỉ có 9,9 triệu đồng

Giai đoạn cần vững vàng trình độ lái xe ô tô

Đây là thời điểm mà học viên cần phải thuần thục các thao tác đã học. Phần thực hành sa hình sẽ được giáo viên hướng dẫn hỗ trợ chi tiết, cũng như chia sẻ thêm các mẹo không bị trừ điểm khi thực hiện bài thi.

Kế tiếp là nội dung thực hành lái xe đường trường thực tế để giúp nâng cao hơn kỹ năng quan sát, xử lý tình huống dưới sự theo dõi của người hướng dẫn.

Việc tập luyện sẽ diễn ra ngay tại các sân bãi thuộc về trung tâm học bằng lái xe ô tô ở Cần Thơ, có xe đưa đón tận nơi nên các học viên có thể an tâm đi lại.

Trên đây là các nội dung chia sẻ về một địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Cần Thơ tại trường dạy lái xe B2 - C mà các bạn có thể cân nhắc quyết định lựa chọn. Đây là nơi đáp ứng được các tiêu chí khắt khe nhất mà không phải ai cũng biết. Hãy liên hệ tại Hotline: 0975 840 339 hoặc FORM ĐĂNG KÝ để tìm hiểu cụ thể hơn nhé.

Từ khóa liên quan:

học bằng lái xe ô tô ở Cần Thơ, học phí bằng lái xe B2 Cần Thơ 2021, bổ túc tay lái Cần Thơ, chi phí học bằng B2 tại Cần Thơ, học lái xe bằng C ô Cần Thơ, địa chỉ học lái xe ô tô Cần Thơ, trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Cần Thơ

CÁC BÀI ĐĂNG KHÁC
;
Để lại SĐT
Gọi điện