[Chia sẻ] Địa chỉ học và thi bằng B2 bao đậu cấp tốc 99%


0/ 5 ( 0lượt đánh giá)

Học và thi bằng B2 bao đậu cấp tốc là một sự lựa chọn phù hợp dành cho những ai quá bận rộn với công việc, cuộc sống nhưng lại muốn có bằng lái ô tô trong thời gian sớm. Thông thường, bạn cần phải bỏ ra từ 3-6 tháng để học và thi. Tuy nhiên nếu lựa chọn một địa chỉ học và thi bằng B2 bao đậu cấp tốc uy tín thì thời gian sẽ được rút ngắn hơn, mà lại bảo đảm được trình độ đầu ra.

Bằng lái xe B2 là gì?

Bằng lái xe ô tô B2 hay GPLX B2 là một loại chứng chỉ được cơ quan chức năng cấp sau khi người sở hữu trải qua một khóa học lái xe B2 theo quy định. Giá trị sử dụng của bằng lái xe B2 là 10 năm với việc điều khiển các loại phương tiện ô tô 4 bánh dưới 9 chỗ ngồi (số tự động hoặc số sàn), ô tô tải hay xe kéo rơ moóc có thiết kế dưới 3.5000 kg.

Địa chỉ học và thi bằng B2 bao đậu cấp tốc

Đặc biệt, bằng B2 còn cho phép người sở hữu được hành nghề lái xe như Taxi, Grab, tài xế công ty, lái xe du lịch, vận tải hàng hóa,...

3 lời khuyên mà bạn phải biết khi chọn địa chỉ học và thi bằng B2 bao đậu cấp tốc

Thực tế, những người lựa chọn những khóa học lái xe B2 cấp tốc là không ít nhưng số lượng người có bằng thì không phải ai cũng có. Do đó, nếu thực sự muốn thi bằng B2 bao đậu thì bạn cần phải để ý đến 3 lời khuyên sau đây.

1. Chỉ đăng ký học lái xe B2 cấp tốc nếu thực sự cần thiết

“Cấp tốc” nghĩa là mau chóng, rút ngắn thời gian so với bình thường. Đối với lĩnh vực đào tạo lái xe là bạn sẽ ôn tập lý thuyết và thực hành trong một thời gian ngắn, có thể là trong 01 tháng. Chính vì vậy, không phải ai cũng đủ khả năng để có thể theo kịp chương trình học mà giáo viên đề ra.

Một khi bạn đã quyết định đăng ký vào một khóa thi bằng B2 bao đậu trong thời gian ngắn thì cần phải có sự nghiêm túc và tập trung cao độ. Chỉ cần bạn tiếp thu hết kiến thức và kỹ năng trong thời gian ngắn là có thể rảnh rỗi chờ đến ngày thi mà thôi.

Cho nên, những người quá bận rộn không thể sắp xếp thời gian thì lời khuyên là nên chờ đến thời điểm mà mình có thể chủ động được thời gian thì hẳn đăng ký học B2 cấp tốc.

2. Biết lựa chọn một địa chỉ học lái xe B2 cấp tốc uy tín

Hiện nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều cơ sở, trung tâm đào tạo lái xe ô tô cấp tốc, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng có thể giúp bạn lấy bằng được. Dù ở đâu thì cũng sẽ có những địa chỉ uy tín và không uy tín.

Địa chỉ học và thi bằng B2 bao đậu cấp tốc

Thi bằng B2 bao đậu hay không thì không chỉ nhờ vào một phần bản thân học viên, mà còn phải có sự hướng dẫn, dìu dắt của giáo viên có chuyên môn. Cụ thể để ôn tập hết 600 câu hỏi lý thuyết và 11 bài thực hành sa hình trong thời gian ngắn là việc chỉ có những người dày dặn kinh nghiệm mới giúp được học viên.

Chính vì thế, việc ưu tiên là hãy chọn một địa chỉ học và thi bằng B2 bao đậu cấp tốc uy tín với sự chất lượng về cơ sở vật chất và con người để lấy bằng ngay trong một khóa học nhé.

3. Chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi đăng ký học B2 cấp tốc

Nếu bạn quyết tâm lấy bằng sớm thì trước khi đăng ký, hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu về luật thi, cách thi, ôn tập một số nội dung lý thuyết, thực hành được chia sẻ trên Internet để trang bị trước kiến thức cho mình.

Hoặc bạn cũng có thể nhờ những ai đã từng học lái xe ô tô chia sẻ kinh nghiệm để tự tin hơn. Việc chuẩn bị trước một số kiến thức sẽ giúp bạn khi tham gia học dễ thở hơn và nhanh chóng tập trung vào những phần cốt yếu của khóa học.

Thi bằng B2 bao đậu phụ thuộc vào từng yếu tố nên những lời khuyên trên đây sẽ giúp bạn có căn cứ rõ ràng hơn.

[Chia sẻ] Địa chỉ học và thi bằng B2 bao đậu cấp tốc 99%

Nếu bạn đã quyết tâm và sẵn sàng cho một khóa học lái xe B2 cấp tốc, nhưng vẫn trong quá trình tìm hiểu thông tin thì có thể tham khảo ngay tại trường học lái xe B2 để biết thêm nhiều thông tin hơn.

Địa chỉ học và thi bằng B2 bao đậu cấp tốc

Các nhân viên tại trường học lái xe B2 sẽ nhiệt tình giải đáp tất cả các thắc mắc mà bạn đang có, thậm chí là ghi danh miễn phí giúp bạn vào một trung tâm thi bằng B2 bao đậu gần nơi mình sống, trải dài trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

* Lý do mà bạn nên học bằng B2 cấp tốc tại trường học lái xe là bởi vì:

Học phí thi bằng B1, B2 hay C đều được công khai rõ ràng trên Website, chưa kể là thường xuyên có nhiều chính sách ưu đãi để khuyến khích học viên học lái xe. Đặc biệt, đây là mức học phí trọn gói đã tính cả phí đào tạo và phí thi nên không phát sinh thêm, có thể chia 2-3 lần đóng trong quá trình học.

 • Học viên sẽ được sắp xếp lịch học tự do trong ngày, có thể đến lớp vào sáng-chiều-tối, kể cả thứ 7 và Chủ nhật.

 • Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều được tuyển chọn khắt khe với chứng chỉ sư phạm cùng kinh nghiệm lâu năm, bảo đảm giúp học viên thi bằng B2 bao đậu chỉ trong một khóa.

Địa chỉ học và thi bằng B2 bao đậu cấp tốc

 • Không những vậy, học viên còn được cung cấp đầy đủ tất cả các tài liệu, phần mềm trắc nghiệm 600 câu trên máy tính và điện thoại để ôn tập bất cứ lúc nào rảnh.

 • Để thi bằng B2 bao đậu, học viên sẽ học lái xe theo chương trình 1-1 nên không cần chờ đợi, mau chóng nắm thao tác lái xe và được trải nghiệm 11 bài thi sa hình, lái xe đường trường.

Địa chỉ học và thi bằng B2 bao đậu cấp tốc

 • Nói đến thực hành thì không thể bỏ qua một sân bãi đạt chuẩn kích thước lớn để học viên tự do thể hiện tay lái, không sợ gò bó không gian, không lo va chạm nếu tay lái kém.

 • Luôn có nhiều khóa học và thi bằng B2 bao đậu được khai giảng trong tuần, học viên có thể lựa chọn và nhờ đến dịch vụ ghi danh hộ nếu không có thời gian đăng ký.

Địa chỉ học và thi bằng B2 bao đậu cấp tốc

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc bất cứ khi nào mà học viên liên hệ đến nên yên tâm trao đổi nhé.

Quy trình đào tạo, thi bằng B2 bao đậu cấp tốc chi tiết

Để đăng ký học bằng lái xe B2, bạn cần chuẩn bị trước những loại giấy tờ sau:

 • Bản sao CMND không cần công chứng (có thể lấy CCCD hoặc hộ chiếu thay thế).

 • Đơn đăng ký sát hạch lái xe B2 theo mẫu.

 • Giấy khám SK cho người lái xe được bác sĩ chứng nhận.

 • Ảnh chân dung có kích thước 3x4 theo đúng quy định.

 • Họ tên người đăng ký phải viết HOA.

 • Có thể mua hồ sơ, chụp ảnh thẻ trực tiếp tại trung tâm đào tạo.

Sau đó, học viên sẽ tham gia học, thi bằng B2 bao đậu với những kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành được các giáo viên đưa ra. Cụ thể là luật an toàn giao thông, hệ thống biển báo, thao tác vận hành xe cơ bản, làm quen 11 bài thi sa hình, thử lái xe đường trường,...

Cuối cùng là đợi đến ngày thi tốt nghiệp, sát hạch và cấp bằng được tổ chức theo thời gian dự kiến ban đầu.

* Lưu ý: Bắt đầu từ ngày 01/01/2021, nội dung đào tạo và sát hạch lái xe ô tô sẽ bổ sung thêm phần “mô phỏng tình huống lái xe trên máy tính và cabin ảo” để nâng cao trình độ của học viên nên các bạn lưu ý nhé.

Địa chỉ học và thi bằng B2 bao đậu cấp tốc

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về thi bằng B2 bao đậu cần được hỗ trợ hay tư vấn thì vui lòng để lại thông tin tại FORM ĐĂNG KÝ tại trường học lái xe B2 nhé. Các nhân viên sẽ liên hệ ngay cho bạn để trao đổi chi tiết hơn.

Từ khóa liên quan:

thi bằng B2 bao đậu, học lái xe B2 cấp tốc, học bằng lái xe B2 bao đậu, học bằng lái xe bao đậu, học lái xe ô tô bao đậu, HỌC lái xe oto nhanh nhat

CÁC BÀI ĐĂNG KHÁC
Để lại SĐT
Gọi điện