Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Quy Nhơn cam kết đậu 99%


0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

Học bằng lái xe ô tô ở Quy Nhơn chỗ nào phù hợp cho những người không có nhiều thời gian hoặc muốn lấy bằng mau chóng mà lại có học phí phù hợp, chất lượng đào tạo uy tín. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ đáp ứng được các nhu cầu đó thì đừng bỏ qua bài viết này.

Trường học lái xe B2 - C cung cấp các khóa học lái xe cấp tốc chất lượng

Học bằng lái xe ô tô ở Quy Nhơn hiện đang là nhu cầu rất được quan tâm, tuy nhiên vì có quá nhiều cơ sở mọc lên mà nhiều người gặp khó khăn trong việc tìm hiểu thông tin. Do đó, trường học lái xe B2 - C muốn cung cấp cho những ai quan tâm đến bài viết này có được những căn cứ xác thực đáng tin cậy nhất khi muốn học lái xe B2, C.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Quy Nhơn cam kết đậu 99%

Với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ giáo viên,... mọi học viên tham gia đều sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao đúng quy trình. Học viên học bằng lái xe ô tô ở Quy Nhơn sẽ được cam kết hợp đồng rõ ràng với các điều khoản về học phí, tổng thời gian học,... để bảo vệ quyền lợi và sẽ có hoàn trả nếu sai vi phạm.

Hiện tại, các khóa học cấp tốc thường xuyên được khai giảng mỗi tuần nên học viên có thể lựa chọn thoải mái mà không cần chờ đợi. Hãy trao đổi chi tiết với nhân viên trước khi quyết định để không gặp khó khăn nhé.

Những quyền lợi khi tham gia học bằng lái xe ô tô ở Quy Nhơn

Thời gian đào tạo 3-6 tháng tùy hạng bằng B1, B2 và C. Học viên có thể rút ngắn thời gian học nếu tiếp thu kiến thức tốt.

Sau khi đăng ký, học viên có thể đến lớp vào bất kỳ khung giờ nào trong ngày ở sáng - chiều - tối (2h/buổi) từ thứ 2 đến Chủ nhật, vô cùng thuận tiện cho những ai không có thời gian cố định.

Học phí học bằng lái xe ô tô ở Quy Nhơn được niêm yết trọn gói đúng một mức giá, cam kết không phát sinh thêm cho đến khi lấy bằng. Đồng thời còn được hỗ trợ 2-3 lần đóng và nhận ngay ưu đãi giảm 50% học phí.

Trường học lái xe B2 còn cung cấp đa dạng sân bãi trên khắp địa bàn để giúp học viên thuận tiện đi lại, có thể thoải mái tập luyện tay lái mà không lo va chạm.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Quy Nhơn cam kết đậu 99%

Cam kết tỷ lệ học đậu 99% với chương trình học chuyên môn, tài liệu và ứng dụng thi thử được cung cấp miễn phí nên có thể học bất cứ lúc nào.

Chương trình thực hành 1-1, giáo viên sẽ kèm riêng học viên trên xe để nâng cao kỹ năng lái xe và chia sẻ thêm các kinh nghiệm thi sát hạch đậu tuyệt đối. Chưa kể có thể thay đổi người hướng dẫn nếu không đạt kỳ vọng của học viên.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Quy Nhơn cam kết đậu 99%

Hệ thống xe tập lái hiện đại, chất lượng với những mẫu mới như Chevrolet Cruze, Toyota Vios, Innova,... có điều hòa để tinh thần học viên thư giãn hơn.

Đội ngũ giáo viên dạy học bằng lái xe ô tô ở Quy Nhơn dày dặn kinh nghiệm, có trình độ sư phạm cao nên học viên có thể trao đổi bất kỳ thắc mắc nào của mình trước kỳ thi sát hạch.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Quy Nhơn cam kết đậu 99%

Cuối cùng là phải kể đến thủ tục đăng ký đơn giản, chỉ cần 10 phút là có thể học ngay. Nhân viên ghi danh thân thiện hướng dẫn tận tình mọi quy trình.

Quy trình học bằng lái xe ô tô ở Quy Nhơn tại trường lái xe B2 - C

Trường học lái xe B2 - C khai giảng các khóa học mỗi tuần các hạng bằng B1, B2 và C tại các điểm trên khu vực gần với nhiều người sinh sống nhất.

 • Thời gian dạy học bằng lái xe ô tô ở Quy Nhơn: 03 tháng (B1, B2) và 6 tháng (C), lấy bằng từ sau 15 ngày kể từ lúc thi.

 • Thủ tục đăng ký đơn giản: Chỉ với 10 phút là được vào lớp ngay.

 • Thời gian học linh hoạt: Nhiều khung giờ trong ngày, kéo dài cả tuần, không mất phí học ngoài giờ.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Quy Nhơn cam kết đậu 99%

1. Nội dung học lý thuyết

 • Học viên ban đầu cần phải trau dồi kiến thức từ 600 câu hỏi lý thuyết lái xe liên quan đến khái niệm, định nghĩa, cấu tạo, sửa chữa, văn hóa, đạo đức, biển báo, sa hình,...

 • Thời gian học là 02 giờ/buổi/tuần, thuận tiện cho những người hay vướng bận thời gian.

 • Ngoài ra còn được cấp tài liệu miễn phí, mẹo thi lý thuyết lái xe dễ nhớ từ giáo viên nên học viên có thể dựa vào đó mà lấy điểm cao.

2. Thực hành lái xe ô tô

 • Học viên học bằng lái xe ô tô ở Quy Nhơn tự trao đổi giờ học với giáo viên, sẽ được đưa đón tận nơi.

 • Chương trình học theo 1-1, giáo viên kèm sát học viên để nâng cao trình độ mau chóng.

 • Thực hành lái xe 11 bài sa hình chi tiết, giúp không bị trừ điểm khi thi.

3. Ôn thi tốt nghiệp và sát hạch lái xe

 • Trường học bằng lái xe ô tô ở Quy Nhơn sẽ tổ chức thi tốt nghiệp cấp chứng chỉ để giúp học viên chuẩn bị tinh thần trước khi sát hạch.

 • Học viên sẽ thi trên xe cảm ứng gắn chip để tự chấm điểm.

 • Lịch thi sát hạch sẽ được thông báo trước 01 tuần và lấy bằng ngay sau 15 ngày thi.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Quy Nhơn cam kết đậu 99%

Với những chia sẻ từ cơ sở học bằng lái xe ô tô ở Quy Nhơn này, tin rằng những ai có nhu cầu đều sẽ được phục vụ với một quyền lợi cao nhất. Hãy làm rõ ràng những thắc mắc của mình trước khi quyết định thông qua Hotline: 0975 840 339 hoặc FORM ĐĂNG KÝ tại đây nhé.

Từ khóa liên quan:

học bằng lái xe ô tô ở Quy Nhơn, trường dạy lái xe Quy Nhơn, trung tâm đào tạo lái xe Quy Nhơn, học lái xe ô tô tại Quy nhơn uy tín tốt nhất, trường dạy hoc lái xe ô tô tại Quy nhơn, học lái xe ô tô ở đâu tốt nhất Quy nhơn

CÁC BÀI ĐĂNG KHÁC
;
Để lại SĐT
Gọi điện