Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Đà Nẵng học phí siêu ưu đãi


0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

Học bằng lái xe ô tô ở Đà Nẵng chỗ nào tốt là thắc mắc của nhiều người đang sinh sống và có nhu cầu tại đây. Giữa vô vàn địa chỉ nhận dạy lái xe thì để biết đâu mới là nơi đáng tin cậy không phải dễ vì quá thiếu thông tin xác thực. Do đó, hãy tham khảo địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Đà Nẵng học phí siêu ưu đãi sau đây để không bỏ qua lợi ích cho mình nhé.

Nên học lái xe ô tô ở đâu tại Đà Nẵng chất lượng, uy tín?

Nếu bạn vẫn đang trong quá trình tìm kiếm, lựa chọn một cơ sở hay trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Đà Nẵng, mà lại khó khăn trong việc xác thực thông tin để đặt sự tin tưởng vào đấy thì trường học lái xe B2 - C là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp cho bạn.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Đà Nẵng học phí siêu ưu đãi

  • Đây là nơi cung cấp dịch vụ học bằng lái xe ô tô ở Đà Nẵng hàng đầu và là đối tác đào tạo nguồn nhân lực cho các hãng như Vinasun, Mai Linh,...

  • Chưa kể, học phí được niêm yết rõ ràng và cam kết trọn gói, hỗ trợ cho những người chưa đủ tài chính có thể tham gia học ngay mà không cần chờ đợi. Hệ thống sân bãi được dàn trải khắp nơi nên thuận tiện cho việc di chuyển dễ dàng.

  • Cam kết tỷ lệ đầu ra 99% khi học bằng lái xe ô tô ở Đà Nẵng với một chương trình đào tạo chuyên nghiệp không giống những nơi khác.

Cập nhật học phí học bằng lái xe ô tô ở Đà Nẵng năm 2021

Dựa vào Thông tư 38/2019/TT-BGTVT do Bộ GTVT áp dụng mới đây sẽ bổ sung thêm 2 nội dung học mới là “Xử lý tình huống trên phần mềm mô phỏng” và “Tập lái trong cabin”.

Tuy nhiên, mức học phí tại trường học lái xe B2 vẫn không thay đổi, cụ thể như sau:

  • Học phí trọn gói đã tính các khoản xăng xe, trà nước, bãi tập, lý thuyết, thực hành, hồ sơ,... và sẽ không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào khác.

  • Đóng trước 2.000.000 VND là được học ngay và chia dần thành 2-3 lần đóng trong quá trình đào tạo.

  • Phí học bằng lái xe ô tô ở Đà Nẵng sẽ được niêm yết rõ ràng tại Website, cam kết giữ đúng mức giá ban đầu.

  • Nếu phát hiện bất kỳ điều khoản nào trong hợp đồng bị vi phạm, trung tâm sẽ giải quyết ngay lập tức cho học viên khiếu nại.

  • Ngoài ra, giảm thêm học phí nếu đăng ký từ nhóm 3 người trở lên.

Tại sao nên lựa chọn địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Đà Nẵng này?

Mọi học viên tham gia đều sẽ được trường học lái xe B2 - C phục vụ những quyền lợi tốt hàng đầu khu vực như:

Thời gian đào tạo đúng tiến độ quy định, 3 tháng cho hạng B1 - B2, còn 6 tháng cho hạng C.

Lịch học không cố định, học viên có thể tự sắp xếp đến lớp với các khung giờ trong ngày, từ thứ 2 - Chủ nhật mà không cần phải đóng thêm tiền ngoài giờ.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Đà Nẵng học phí siêu ưu đãi

Học phí học bằng lái xe ô tô ở Đà Nẵng có thể đóng nhiều lần, 100% cam kết không phát sinh, nếu có thì sẽ dựa vào hợp đồng mà giải quyết.

Hệ thống sân bãi, xe tập lái tại đây đều được đầu tư theo đúng tiêu chuẩn quy định, giúp học viên dễ dàng tập luyện và tự tin tay lái của mình.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Đà Nẵng học phí siêu ưu đãi

Bảo đảm tỷ lệ đậu 99% với bảng mẹo thi lý thuyết lái xe lẫn thực hành chi tiết, dễ hiểu.

Quá trình thực hành lái xe sẽ được hướng dẫn 1-1, giáo viên sẽ đưa đón học viên tận nơi và giúp học viên tập luyện kỹ năng lái xe theo từng bước bài bản.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Đà Nẵng học phí siêu ưu đãi

Hỗ trợ học viên tự ôn tập tại nhà với bộ sách 600 câu hỏi lý thuyết lái xe, phần mềm thi trắc nghiệm trên máy tính hay điện thoại.

Quy trình đào tạo, dạy học bằng lái xe ô tô ở Đà Nẵng chuyên nghiệp

1. Học lái xe với các thao tác cơ bản

Ban đầu, học viên sẽ có 4 buổi học để tiếp thu kiến thức luật an toàn giao thông đường bộ, sau đó là các thao tác lái xe cơ bản như: Số nguội/nóng, dùng chân ga/phanh/côn, căn xe, vào cua,... Cam kết học viên biết lái xe ngay chỉ với một buổi học.

2. Nâng cao thuần thục kỹ năng lái xe

Học viên tập luyện các thao tác lái xe được hướng dẫn trước đó đến khi tự tin. Tiếp tục, giáo viên hướng dẫn sẽ cho học viên thực hành 11 bài thi sa hình và đường trường thực tế để tăng cảm giác tay lái, biết cách xử lý tình huống khi đi đường.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Đà Nẵng học phí siêu ưu đãi

* Lưu ý: Năm 2021 là năm sẽ áp dụng thay đổi mới nội dung thi tốt nghiệp và sát hạch lái xe như sau:

  • Thi tốt nghiệp: Lý thuyết và thực hành lái xe ô tô trên phần mềm mô phỏng 3D.

  • Thi sát hạch: Lý thuyết -> Mô phỏng 3D -> Thực hành sa hình -> Lái xe đường trường.

Với những chia sẻ trên đây, bạn đọc có thể biết đến trường học lái xe B2 - C là một địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Đà Nẵng có chất lượng và dịch vụ hàng đầu khu vực. Nếu có bất kỳ thắc mắc thì đừng ngần ngại liên hệ qua Hotline: 0975 840 339 hay FORM ĐĂNG KÝ để được giải đáp chi tiết, rõ ràng trước khi quyết định nhé.

Từ khóa liên quan:

học bằng lái xe ô tô ở Đà Nẵng, trường Dạy Lái Xe Đà Nẵng, trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Đà Nẵng, đăng ký học lái xe ô tô Đà Nẵng khóa mới nhất, học lái xe ô tô hạng b2 đâu tốt nhất tp Đà Nẵng, trường dạy học lái xe ô tô tại Đà Nẵng chất lượng

CÁC BÀI ĐĂNG KHÁC
;
Để lại SĐT
Gọi điện