Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Phan Thiết ở đâu đáng tin cậy?


0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

Nhu cầu học bằng lái xe ô tô ở Phan Thiết và học lái xe ở Bình Thuận hiện được xem như là thiết yếu. Sở dĩ là do sự phát triển về kinh tế tại đây không ngừng tăng cao nên đời sống kinh tế của mọi người cũng dần tốt hơn. Do đó để tránh sự thiếu thông tin mà lựa chọn sai lầm thì nội dung sau đây sẽ giúp các bạn biết đến một địa chỉ đáng tin cậy hơn.

Xu hướng học bằng lái xe ô tô ở Phan Thiết - Bình thuận

Có nên học bằng lái xe ô tô trước khi có xe không là một vấn đề thắc mắc mà hầu như ai cũng đã gặp phải. Và câu trả lời là “CÓ” vì nhiều lý do, nghĩa là việc sở hữu một tấm bằng lái xe ô tô hiện nay đã dần trở thành một nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống và công việc.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Phan Thiết ở đâu đáng tin cậy?

Bạn không cần phải có xe cũng có thể sở hữu một chiếc bằng cách nhờ đến các dịch vụ cho thuê. Nói không quá, học bằng lái xe ô tô ở Phan Thiết hay bất kỳ đâu thì cũng là cách giúp trình độ của bạn được nâng cao.

Thủ tục đăng ký học bằng lái xe ô tô ở Phan Thiết

Tùy vào nhu cầu như đi lại cá nhân, vận chuyển hàng hóa, chở người,... mà hạng bằng lái xe sẽ được phân chia nhiều loại với thời gian đào tạo và chi phí khác nhau.

 • Bằng lái xe B1: Sử dụng ô tô từ 4-9 chỗ, ô tô tải dưới 3.500 kg và không có quyền hành nghề lái xe.

 • Bằng lái xe B2: Giống như B1 nhưng được phép kinh doanh, hành nghề lái xe.

 • Bằng lái xe C: Dùng tương tự như B1, B2 và có thể lái các loại xe tải trên 3.500 kg.

Riêng về thủ tục đăng ký thì mỗi nơi sẽ mỗi khác, tuy nhiên trường học lái xe B2 - C lại đơn giản hóa quy trình này chỉ với:

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Phan Thiết ở đâu đáng tin cậy?

 • 08 ảnh thẻ kích cỡ 3x4.

 • 02 photo không công chứng CMND.

 • Đơn đề nghị học và sát hạch lái xe ô tô.

 • Giấy khám SK cho người lái xe (không cần gấp).

Học viên đăng ký học bằng lái xe ô tô ở Phan Thiết tại đây có thể liên hệ trực tiếp tại Website hoặc đến các địa chỉ ghi danh trong khu vực để được hướng dẫn chi tiết, rõ ràng.

Chi phí đăng ký khóa học bằng lái xe ô tô ở Phan Thiết bao nhiêu?

Học viên có thể tự lựa chọn các khóa học phù hợp với nhu cầu của mình, tuy nhiên mức giá niêm yết là trọn gói không đổi. Đặc biệt là chia nhỏ ra đóng 2-3 lần, không phát sinh thêm cho đến khi lấy bằng.

Trường học lái xe B2 - C có những quyền lợi nào cho học viên?

Đến với trường học lái xe B2 - C, mọi học viên sẽ được cam kết bằng một bản hợp đồng rõ ràng với các điều khoản quyền lợi sẽ được phục vụ trong suốt quá trình học.

Tuân thủ đúng tiến độ đào tạo ban đầu, học viên chỉ mất 3 tháng để hoàn tất khóa học B1, B2 và 6 tháng cho hạng bằng C. Đồng thời còn có các khóa học lấy bằng cấp tốc có thể lựa chọn.

Học viên đăng ký học bằng lái xe ô tô ở Phan Thiết sẽ tự lựa chọn khung giờ học cho mình từ thứ 2 đến Chủ nhật mà không cần phải tốn thêm phí đào tạo ngoài giờ.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Phan Thiết ở đâu đáng tin cậy?

Học phí đào tạo và tổ chức thi đã được tính trong một giá duy nhất, chỉ cần đóng trước 2 triệu là vào lớp ngay. Nếu có bất kỳ phát sinh nào thì sẽ được giải quyết ngay.

Bãi xe thực hành đạt tiêu chuẩn về kích thước nên không cần phải lo đến việc gò bó tay lái hay ngại va chạm, chưa kể còn được đưa đón tận nơi để tiết kiệm thời gian.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Phan Thiết ở đâu đáng tin cậy?

Đội ngũ giáo viên dạy học bằng lái xe ô tô ở Phan Thiết với trình độ chuyên môn lâu năm sẽ giúp học viên ghi nhớ dễ dàng kiến thức, hỗ trợ cho tỷ lệ đầu ra đạt 99%.

Ngoài ra, học viên sẽ được giáo viên kèm riêng trực tiếp chỉ dẫn kỹ càng mọi thao tác, bài học lái xe và giải đáp những thắc mắc thường gặp.

Nếu có bất kỳ sự không hài lòng nào về giáo viên, học viên có thể đề nghị trường học bằng lái xe ô tô ở Phan Thiết thay đổi phù hợp.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Phan Thiết ở đâu đáng tin cậy?

Hệ thống xe tập lái tại đây cũng vừa được bảo dưỡng, tân trang mới từ các thương hiệu Chevrolet, Toyota, Vinaxuki,... để học viên thoải mái nâng cao kỹ năng của mình.

Mọi thông báo về lịch học, hồ sơ chuẩn bị, lịch thi đều sẽ được cập nhật liên tục để học viên theo dõi.

Đặc biệt, học viên có thể đăng ký học thử 01 giờ lái xe để tìm hiểu về cách dạy, trang thiết bị,... trước khi quyết định.

Chương trình học bằng lái xe ô tô ở Phan Thiết có gì khác?

Hiện tại, trường học lái xe B2 tổ chức đào tạo các khóa học phổ biến là B1, B2 và C theo quy trình như sau:

1. Trau dồi kiến thức lý thuyết lái xe

Gồm 600 câu hỏi lý thuyết lái xe:

 • Khái niệm, định nghĩa.

 • Nghiệp vụ vận tải.

 • Đạo đức, văn hóa lái xe.

 • Tác hại bia rượu khi lái xe.

 • Hệ thống biển báo giao thông.

 • Xử lý tình huống lái xe,...

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Phan Thiết ở đâu đáng tin cậy?

2. Tập luyện các thao tác lái xe ô tô

Các giáo viên của trường học bằng lái xe ô tô ở Phan Thiết sẽ hướng dẫn học viên:

 • Học mô phỏng 3D và trong cabin tập lái (áp dụng 01/7/2021).

 • Cách vận hành vào số nóng/nguội, phối hợp côn/phanh/ga, căn lề, quan sát,...

 • Hướng dẫn thực hành 11 bài thi sa hình và lái xe đường trường thực tế.

3. Chuẩn bị thi tốt nghiệp và sát hạch lái xe

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được trường học bằng lái xe ô tô ở Phan Thiết tổ chức thi cấp chứng chỉ và kế tiếp là thi sát hạch của Sở với nội dung “Lý thuyết - Mô phỏng 3D - Sa hình - Đường trường”.

* Lưu ý là qua môn nào thì mới được thi tiếp môn sau, trượt thì thi lại. Bằng sẽ được cấp sau 15 ngày kể từ lúc thi.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Phan Thiết ở đâu đáng tin cậy?

Học bằng lái xe ô tô ở Phan Thiết tuy không khó nhưng để tìm một địa chỉ uy tín thì không dễ. Do đó, các bạn cần phải tìm hiểu những thông tin có căn cứ rõ ràng để không bị lừa nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì cứ trao đổi tại Hotline: 0975 840 339 hoặc FORM ĐĂNG KÝ để được giải đáp rõ ràng nhé.

Từ khóa liên quan:

Học bằng lái xe ô tô ở Phan Thiết, học lái xe ô tô ở đâu tốt nhất Phan Thiết, trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở Phan Thiết, trường dạy hoc lái xe ô tô tại Phan Thiết, học lái xe ô tô tại Phan Thiết hiệu quả hơn, học lái xe ô tô hạng b2 đâu tốt nhất tp Phan Thiết, hoc lai xe oto tai phan thiet cap toc

CÁC BÀI ĐĂNG KHÁC
;
Để lại SĐT
Gọi điện