Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Hạ Long tiết kiệm 8,9 triệu đồng


0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

Học bằng lái xe ô tô ở Hạ Long nói riêng hay học lái xe ô tô ở Quảng Ninh nói chung ở đâu uy tín, giá cả hợp lý,... là thắc mắc mà hầu như những ai có nhu cầu đều phân vân. Chính vì vậy, nội dung này sẽ gợi ý đến một địa chỉ có lịch học linh hoạt, học phí phù hợp, cơ sở vật chất đầy đủ,... ít được biết đến.

Dịch vụ đào tạo lái xe ô tô phổ biến nhất tại Hạ Long - Quảng Ninh

Những hạng bằng lái xe ô tô hiện nay được nhiều người chọn học nhất có thể kể đến là:

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Hạ Long tiết kiệm 8,9 triệu đồng

 • Bằng lái xe B1: Ô tô số tự động 4-9 chỗ ngồi, ô tô tải dưới 3.500 kg, không hành nghề lái xe.

 • Bằng lái xe B2: Tương tự B1 nhưng được hành nghề lái xe.

 • Bằng lái xe C: Tương tự B1, B2 và ô tô tải trên 3.500 kg.

Ngoài ra còn có những loại dịch vụ nâng bằng lên D, E, F chuyên sử dụng để hành nghề vận tải chở khách, chở hàng hóa lớn.

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô ở Hạ Long đơn giản

Trường học lái xe B2 - C có một ưu điểm rất được lòng học viên đó là thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản chỉ trong 5-10 phút.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Hạ Long tiết kiệm 8,9 triệu đồng

 • 08 ảnh thẻ chân dung nhỏ 3x4.

 • 02 bản sao CMND không công chứng.

 • 01 giấy khám sức khỏe áp dụng cho người học lái xe (có thể khám sau khi đăng ký).

Học phí học bằng lái xe ô tô ở Hạ Long năm 2021 bao nhiêu?

So sánh với mặt bằng chung, trường học lái xe B2 - C tự tin có mức học phí trọn gói hợp lý nhất trong khu vực Hạ Long và Quảng Ninh. Chưa kể thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi giảm 50% mà học viên có thể tìm hiểu ngay lúc này.

Những lợi ích khi đăng ký khóa học bằng lái xe ô tô ở Hạ Long

Trường học lái xe B2 chuyên nhận hồ sơ đăng ký học lái xe ở 4 thành phố và 10 huyện xã như Hạ Long, Móng Cái, Đông Triều, Vân Đồn, Cô Tô,...

Thời gian đào tạo cam kết rõ ràng ngay từ ban đầu với 3-6 tháng tùy hạng B1, B2 hay C. 

Lịch học lái xe ô tô linh hoạt, được sắp xếp chủ động từ thứ 2 đến Chủ nhật với các khung giờ sáng-chiều-tối để học viên bận rộn có thể đến lớp.

Học phí đăng ký học bằng lái xe ô tô ở Hạ Long niêm yết với một mức giá cố định, có thể đóng 2-3 lần, cam kết 100% không phát sinh thêm. Đặc biệt là luôn áp dụng chương trình khuyến mãi thường xuyên.

Bãi thực hành tập lái ô tô được đặt thuận tiện với nơi mà nhiều người sinh sống có thể thuận tiện di chuyển, đồng thời còn có xe đưa đón để giảm chi phí xăng xe.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Hạ Long tiết kiệm 8,9 triệu đồng

Được thực hành trên xe 1-1 với giáo viên, học viên tại trường học bằng lái xe ô tô ở Hạ Long sẽ được chỉ dẫn kỹ càng những thao tác vận hành xe, cũng như là những cách khắc phục tình huống thường gặp khi lái xe.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Hạ Long tiết kiệm 8,9 triệu đồng

Cam kết 99% bao hỗ trợ học đậu, học viên sẽ được đào tạo chuyên môn về lý thuyết lẫn thực hành để nâng cao trình độ lái xe, kể cả chưa biết.

Học viên có thể thay đổi giáo viên của mình nếu cảm thấy không đạt nhu cầu giảng dạy của mình. Đây cũng là một trong các quyền lợi chỉ có tại cơ sở này.

Ngoài ra, học viên đăng ký học bằng lái xe ô tô ở Hạ Long còn được tự tay lái các dòng xe thuộc hàng mới nhất như Vios, Innova, Aveo,... với những tính năng tân tiến, giúp dễ lái dễ học.

Đội ngũ giáo viên dày dặn chuyên môn và kinh nghiệm, học viên sẽ được cung cấp tài liệu miễn phí để tự ôn tập và kèm theo là một bảng mẹo ghi nhớ câu hỏi lái xe dễ thuộc lòng.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Hạ Long tiết kiệm 8,9 triệu đồng

Nhân viên ghi danh sẽ hỗ trợ thủ tục đăng ký và thông báo mọi thông tin cho học viên nắm bắt lịch học, lịch thi của mình.

Chỉ cần 01 giờ tập lái là học viên có thể biết cách lái xe cơ bản tại trường học bằng lái xe ô tô ở Hạ Long.

Nội dung học lái xe ô tô chi tiết tại trường học lái xe B2

Giai đoạn đào tạo lý thuyết

 • Gồm 600 câu hỏi lý thuyết lái xe ô tô và các cách đọc hệ thống biển báo giao thông, cách xử lý tình huống,...

 • Học viên sẽ tham gia vào 02 giờ/buổi/tuần với các khung giờ sáng-chiều-tối thuận tiện cho mình.

 • Với những người bận rộn, giáo viên sẽ cung cấp sách, tài liệu và ứng dụng kiểm tra trắc nghiệm để tự ôn tập tại nhà, nâng cao kiến thức khi rảnh.

Giai đoạn đào tạo thực hành lái xe

 • Giáo viên hướng dẫn học bằng lái xe ô tô ở Hạ Long sẽ tự đưa đón học viên sau khi đã trao đổi lịch học.

 • Học viên sẽ được kèm riêng 1-1 trên xe để tiết kiệm và nhanh chóng thuần thục kỹ năng.

 • Hướng dẫn thực hành 11 bài thi sa hình và lái xe đường trường từ cơ bản cho đến nâng cao.

Giai đoạn thi tốt nghiệp và sát hạch

 • Sau khi hoàn tất khóa học, trường học bằng lái xe ô tô ở Hạ Long sẽ tổ chức thi tốt nghiệp để cấp chứng chỉ và đánh giá năng lực của học viên.

 • Sau đó, học viên sẽ thi sát hạch do Sở tổ chức với nội dung “Lý thuyết - Mô phỏng 3D (từ 01/7/2021) - Sa hình - Đường trường” trên xe gắn chip cảm ứng.

 • Thời gian thi sẽ được thông báo trước một tuần và học viên sẽ nhận được bằng sau 15 ngày thi sát hạch.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Hạ Long tiết kiệm 8,9 triệu đồng

Tóm lại, các khóa học lái xe ô tô B1, B2 và C sẽ được khai giảng thường xuyên hàng tuần với cam kết hợp đồng: Đầy đủ cơ sở vật chất, tài liệu miễn phí, học phí trọn gói duy nhất, chất lượng đào tạo chuyên môn,... Do đó, học bằng lái xe ô tô ở Hạ Long tại trường học lái xe B2 đang là sự lựa chọn của nhiều người đang sinh sống tại đây.

Nếu có bất cứ câu hỏi nào chưa rõ thì hãy liên lạc qua Hotline: 0975 840 339 hoặc tại FORM ĐĂNG KÝ để được giải đáp rõ ràng nhé.

Từ khóa liên quan:

học bằng lái xe ô tô ở Hạ Long, Trường Dạy Lái Xe Hạ Long, Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Hạ Long, đăng ký học lái xe ô tô Hạ Long khóa mới nhất, trung tam day hoc lai xe oto tai ha long uy tin, trường dạy học lái xe ô tô tại Hạ Long chất lượng, học lái xe ô tô hạng b2 đâu tốt nhất tp Hạ Long, hoc lai xe oto tai quang ninh cap toc

CÁC BÀI ĐĂNG KHÁC
;
Để lại SĐT
Gọi điện