Phần mềm lái xe ô tô tốt nhất hiện nay


0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

Khuyến mãi đặc biệt

gif hot taplaiNGÀY KHAI GIẢNG : Thứ Năm 18/07/2024 (CHỈ CÒN 3 NGÀY KHAI GIẢNG)
CHỐT 25 HỒ SƠ CUỐI CÙNG KHOÁ CUỐI CÙNG ÁP DỤNG

( Hoặc liên hệ Hotline: 0975 840 339 để được tư vấn nhanh chóng )

Học lái xe ô tô chưa bao giờ đơn giản như thế này, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc một chiếc laptop là bạn có thể thoải mái ôn tập thi bằng lái mọi lúc mọi nơi. Với sự hỗ trợ của những phần mềm lái xe ô tô tốt nhất hiện nay sẽ giúp bạn tự tin hơn trước khi học tại trung tâm.

Phần mềm lái xe ô tô tốt nhất trên máy tính

Nếu như bạn trả lời một cách thành thạo các câu hỏi trong phần mềm này thì bạn có thể tự tin để đạt điểm cao trong phần thi lý thuyết sắp tới rồi nhé.

Phần mềm này được Tổng cục đường bộ Việt Nam phát hành, bộ đề được hiển thị tương tự như một bài thi sát hạch lý thuyết thực thụ. Do đó mức độ đánh giá sẽ tuyệt đối chính xác.

Cách sử dụng phần mềm cực kì đơn giản, chỉ cần di chuyển chuột đến từng câu hỏi và click vào những đáp án mà bạn cho là chính xác nhất. Sau khi trả lời tất cả các câu hỏi thì nhấn kết thúc và kết quả thi chi tiết của bạn sẽ hiện ra trên màn hình.

Phần mềm lái xe ô tô tốt nhất trên điện thoại

Phần mềm ôn thi GPLX 600 câu

Trên phần mềm lái xe ô tô này được cung cấp khá đầy đủ các bộ đề thi sát hạch. Kết hợp nhiều tính năng khác nhau như: lưu kết quả, đề thi mẫu, tạm ngưng, đề thi ngẫu nhiên,…

Ưu điểm của phần mềm ôn thi GPLX 600 câu là chỉ ra các mẹo ghi nhớ trong phần thi lý thuyết, cung cấp nhiều thông tin liên quan về chi tiết mức phạt khi CSGT bắt lỗi.

Phần mềm ôn thi GPLX 600 câu hỏi

Trên cả Android và iPhone phần mềm lái xe này đang rất phổ biến. Được cập nhật 600 câu hỏi mới nhất hiện nay phục vụ cho việc ôn tập thi sát hạch lý thuyết.

Phần mềm lái xe trên còn cung cấp thêm 200 câu hỏi ôn tập cho bằng lái xe máy A1. Giao diện sử dụng khá đơn giản dễ dàng sử dụng.

Phần mềm thi bằng lái xe 600 câu hỏi

Chỉ cần một thao tác tải xuống, sau đó chọn đề thi ngẫu nhiên, trả lời từng câu hỏi và nhấn kết thúc. Phần mềm lái xe này sẽ thể hiện đúng năng lực thi sát hạch hiện tại của bạn trong vài giây.

Điểm cộng cho Phần mềm lái xe 600 câu hỏi là cung cấp đa dạng hình ảnh về các biển báo giao thông đường bộ, giúp bạn nắm vững kiên thức hơn để phục vụ cho kì thi chính thức.

Phần mềm ôn thi giấy phép lái xe (600 câu hỏi)

Gói gọn trong 3 ngày sử dụng bạn có thể tự tin tham gia kỳ thi lý thuyết. Tương tự như những phần mềm lái xe khác, bạn chỉ việc chọn hạng giấy phép lái xe, chọn bộ đề sau đó trả lời câu hỏi ôn tập ngẫu nhiên.

Khác biệt của phần mềm lái xe này là sẽ chỉ ra những câu hỏi bạn hay trả lời sai, kèm hỗ trợ bài thi sa hình bằng hình ảnh minh họa chi tiết.

Phần mềm 600 câu GPLX (Ôn thi 600 câu GPLX - mới nhất và hiệu quả nhất)

Có đầy đủ 600 câu hỏi phù hợp cho bài thi sát hạch các hạng bằng B1, B2, C, D, E, F

Sở hữu nhiều tính năng đa dạng cùng sự chỉnh chu, phần mềm lái xe này đã đạt được vô số lượt tải về và đánh giá khá cao.

Hy vọng rằng với những phần mềm lái xe ô tô tốt nhất mà Trường học lái xe B2 đã cung cấp sẽ giúp các bạn vượt qua kỳ thì sát hạch với số điểm cao nhất.

 

 

Từ khóa liên quan:

Phần mềm lái xe,  Phần mềm lái xe ô tô tốt nhất hiện nay, Phần mềm lái xe ô tô, 600 câu hỏi, ôn thi GPLX 600

CÁC BÀI ĐĂNG KHÁC
;
Để lại SĐT
Gọi điện