[Bật mí] Địa chỉ học thi bằng B1 bao đậu cấp tốc 99%


0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

Ở thời đại mà cuộc sống kinh tế của mỗi người đang không ngừng được nâng cao thì việc sở hữu cho mình một chiếc ô tô không phải là điều gì quá khó khăn. Tuy nhiên, việc sắp xếp công việc và thời gian rảnh để học bằng lái xe ô tô trong 3-6 tháng cũng không phải dễ dàng. Do đó, lựa chọn học và thi bằng B1 bao đậu chính là một sự lựa chọn khá lý tưởng. Hãy tham khảo địa chỉ học thi bằng B1 bao đậu cấp tốc dưới đây nếu bạn quan tâm nhé.

Bằng lái xe ô tô tự động hạng B1 có tác dụng gì?

Bằng lái xe hay giấy phép lái xe hạng B1 là một chứng chỉ cho phép người sở hữu được sử dụng các loại phương tiện 4 bánh được quy định là: Ô tô dưới 9 chỗ ngồi, ô tô tải có thiết kế dưới 3.500 kg và đặc biệt là bằng lái B1 không được phép sử dụng để hành nghề lái xe.

Địa chỉ học thi bằng B1 bao đậu cấp tốc

Học và thi bằng B1 cấp tốc khá phù hợp với nữ giới vì xe số tự động dễ lái hơn xe số sàn. Chính vì vậy, lựa chọn thi bằng B1 bao đậu tại một cơ sở uy tín là một sự lựa chọn không hề tồi nếu muốn có bằng nhanh.

Lời khuyên dành cho những người muốn thi bằng B1 bao đậu

Chắc hẳn sẽ có nhiều người luôn đặt ra những câu hỏi về một khóa học lái xe cấp tốc.

1. Thi bằng B1 bao đậu cấp tốc có giữ được kiến thức?

Tuy thời gian học một khóa lái xe cấp tốc có thể bị rút ngắn, nhưng lưu ý là học viên vẫn sẽ được trau dồi toàn bộ kiến thức lái xe như các khóa học thông thường.

 • Các giáo viên hướng dẫn sẽ giúp học viên giữ vững được lý thuyết và thực hành trong thời gian được cam kết.

 • Tuy nhiên, sự khác biệt sẽ nằm ở khả năng tiếp thu kiến thức của học viên vì chương trình học sẽ được đẩy nhanh theo.

2. Khi nào sẽ được thi bằng B1 bao đậu?

Thông thường, một khóa học lái xe ô tô B1, B2 sẽ kéo dài khoảng 3 tháng rồi mới thi sát hạch. Đây cũng là thời gian mà học viên học cấp tốc được thi.

Địa chỉ học thi bằng B1 bao đậu cấp tốc

3. Vậy học và thi bằng B1 bao đậu trong 01 tháng là thật hay giả?

Được giải đáp như sau:

 • Những khóa học lái xe cấp tốc chỉ phù hợp với những người không có thời gian rảnh. Do đó, thay vì phải học trong vòng 3 tháng thì học viên có thể rút ngắn xuống còn 01 tháng và đợi thi.

 • Cụ thể, học viên sẽ tăng cường học thực hành lái xe trong vòng 01 tháng, 02 tháng còn lại thì có thể ôn tập lý thuyết hoặc làm việc mình muốn.

4. Chỉ đăng ký lựa chọn học bằng B1 cấp tốc khi nghiêm túc

Vì đã cam kết là giúp học viên học và thi bằng B1 bao đậu lý thuyết, thực hành trong thời gian ngắn nên lượng kiến thức sẽ được đẩy nhanh liên tục. Do đó, bạn cần phải có sự tập trung và nghiêm túc nếu muốn lấy bằng sớm.

Địa chỉ học thi bằng B1 bao đậu cấp tốc

Hãy hạn chế bỏ dở việc học và luôn đến lớp để trau dồi kiến thức, kỹ năng. Nếu thực sự không thể sắp xếp thời gian thì lời khuyên là bạn không nên đăng ký vì không đủ kiến thức.

* Lưu ý: 80% khả năng lấy bằng sẽ dựa vào trình độ của bạn, nhưng nếu được hướng dẫn bởi các giáo viên kinh nghiệm tại những trung tâm dạy lái xe uy tín thì cơ hội sẽ càng cao hơn.

Giới thiệu khóa học và thi bằng B1 bao đậu cấp tốc

Nếu bạn đang phân vân không biết phải tin tưởng hay tìm kiếm thông tin địa chỉ có thể giúp mình lấy bằng nhanh chóng thì trường học lái xe B2 chính là một điểm đến mà bạn nên tham khảo ngay bây giờ.

Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc mà mình có cũng như là được đăng ký, ghi danh học, thi bằng B1 bao đậu cấp tốc tại một trung tâm uy tín trên khắp 63 tỉnh thành.

Địa chỉ học thi bằng B1 bao đậu cấp tốc

Ngoài ra, trung tâm còn nhận đào tạo và cấp GPLX cho các hạng bằng lái khác như A1, A2, B2, C,... Đến với trường học lái xe B2, mọi chi phí hay thời gian học đều được niêm yết rõ ràng theo quy định nên tuyệt đối không có việc học viên thấy mơ hồ hay không thoải mái khi đang học.

Với đội ngũ giáo viên hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ giúp các học viên mau chóng thi bằng B1 bao đậu với sự tự tin 100% và kỹ năng, kiến thức vững vàng bởi:

 • Hệ thống sân tập lái đạt chuẩn quy định được phân bố khắp nơi tại các khu vực mà học viên sinh sống, thuận tiện cho việc di chuyển.

Địa chỉ học thi bằng B1 bao đậu cấp tốc

 • Các giáo viên đều có chứng chỉ sư phạm nên bảo đảm chương trình thi bằng B1 bao đậu được xây dựng phù hợp với mọi hoàn cảnh, giai đoạn.

 • Chưa kể đến là dàn xe tập lái được đầu tư kỹ càng như Vios, Innova, Lanos, Mazda, Zace, Gentra,...

Địa chỉ học thi bằng B1 bao đậu cấp tốc

 • Học phí được niêm yết trọn gói, không phát sinh đã bao gồm phí đào tạo và phí thi bằng B1 bao đậu.

 • Thời gian học được trung tâm chủ động sắp xếp linh hoạt với nhiều khung giờ trong ngày, giúp học viên đến lớp dễ dàng hơn.

 • Học viên sẽ được thực hành dưới sự kèm cặp 1-1 của giáo viên, giúp không phải chờ đợi và học được nhiều kỹ năng, kinh nghiệm lái xe hơn.

Địa chỉ học thi bằng B1 bao đậu cấp tốc

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ hỗ trợ học viên giải đáp mọi thắc mắc hoặc đăng ký hộ miễn phí và sẽ đồng hành trong suốt quá trình học và nhận bằng.

* Đặc biệt: Ưu đãi khi đăng ký theo nhóm, học càng đông thì học phí sẽ càng hấp dẫn hơn.

Chương trình học và thi bằng B1 bao đậu chi tiết

1. Thủ tục, hồ sơ đăng ký

 • Đơn đăng ký học và sát hạch lái xe hạng B1 (theo mẫu).

 • Bản sao CMND không cần công chứng.

 • Ảnh chân dung kích cỡ 3x4.

 • Giấy khám SK (mẫu dành cho người lái xe) được chứng nhận từ cơ sở y tế cấp huyện trở lên.

2. Học lý thuyết và thực hành thi bằng B1 cấp tốc

Lý thuyết: Học viên sẽ ôn tập hết kiến thức về luật an toàn giao thông và hệ thống biển báo bằng tài liệu và phần mềm 600 câu hỏi mới nhất.

Thực hành: Học viên được thực hành 1-1 để nhanh nắm các thao tác lái xe, thi sa hình và đường trường.

* Lưu ý: Bắt đầu từ 2021 trở đi, mọi học viên sẽ được học thêm phần “mô phỏng tình huống khi lái xe trên máy tính và cabin”. Đây cũng là nội dung thi sát hạch.

Địa chỉ học thi bằng B1 bao đậu cấp tốc

3. Thi tốt nghiệp và sát hạch ô tô B1

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ thi tốt nghiệp tại trường và sát hạch của Sở:

 • Trắc nghiệm lý thuyết trên máy tính.

 • Thi mô phỏng xử lý tình huống trên máy tính & cabin.

 • Thực hành thi sa hình.

 • Thực hành lái xe đường trường.

Nhìn chung, mục đích của các khóa học và thi bằng B1 bao đậu cấp tốc là muốn những người dù bận rộn, nhưng vẫn có thể lấy được bằng với đầy đủ kiến thức và kỹ năng. Do đó, nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì xin vui lòng để lại lời nhắn tại form đăng ký nhé.

Từ khóa liên quan:

thi bằng B1 bao đậu, học bằng lái ô tô bao đậu, học lái xe cấp tốc 1 tháng, học bằng lái xe bao đậu, địa chỉ học B1 cấp tốc

CÁC BÀI ĐĂNG KHÁC
;
Để lại SĐT
Gọi điện