Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Thanh Hóa giá rẻ đậu nhanh


0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

Bạn đang có ý định mua xe ô tô hay đã sở hữu xe nhưng lại chưa có GPLX thì một khóa học bằng lái xe ô tô ở Thanh Hóa cho những ai đang sinh sống tại đây là một việc vô cùng cần thiết. Tuy nhiên để chọn đúng nơi, đúng giá với chất lượng đào tạo tốt có lẽ sẽ không dễ dàng. Do đó, nội dung này sẽ giúp bạn biết nên tham gia ở đâu là tốt nhất.

Xu hướng vội vàng học lái xe ô tô của người dân Thanh Hóa 2021

Kể từ sau Tết Nguyên Đán, tình trạng người dân đổ xô đăng ký học bằng lái xe ô tô ở Thanh Hóa tại các trung tâm đang rất “căng”. Nguyên nhân là bởi vì có một số đồn thổi từ Thông tư 38 liên quan đến việc sát hạch lái xe.

Cụ thể quá trình học lái xe sẽ cần điểm danh vân tay, có camera giám sát hay học thêm nội dung mới, nhiều người cho rằng sự thay đổi này sẽ khiến cho mức học phí tăng cao, cùng thời gian học sẽ bị kéo dài hơn nên lựa chọn đăng ký học sớm mới là quyết định đúng đắn.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Thanh Hóa giá rẻ đậu nhanh

Tuy nhiên, những thông tin về việc học phí tăng gấp 2-3 lần là không có căn cứ. Thông tư 38/2019/TT-BGTVT chỉ yêu cầu các trung tâm chú trọng, tăng cường thêm các thiết bị đào tạo, tuy nhiên mức học phí cũng chỉ chênh lệch nhẹ.

Do đó, những ai có ý định đăng ký học bằng lái xe ô tô ở Thanh Hóa có thể tham gia thi lấy bằng sớm để tránh những phát sinh phức tạp trong tương lai.

Thời gian đào tạo lái xe ô tô tại Thanh Hóa là bao lâu?

Tùy vào từng hạng bằng lái xe khác nhau mà học phí, thời gian học,... sẽ khác nhau. Tuy nhiên tại trường học lái xe B2 - C, học viên đăng ký học bằng lái xe ô tô ở Thanh Hóa sẽ được đào tạo bằng những chương trình khoa học, giúp tăng cường khả năng tiếp thu, dễ nhớ, dễ học.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Thanh Hóa giá rẻ đậu nhanh

  • Với hạng bằng lái xe B1, B2: Khóa học sẽ kéo dài trong khoảng 3 tháng, lấy bằng ngay chỉ sau 15 ngày thi.

  • Với hạng bằng lái C: Chuyên môn cao hơn nên thời gian đào tạo sẽ trong vòng 5-6 tháng, nhận bằng ngay sau 15 ngày thi.

  • Ngoài ra thì còn có các khóa học nâng bằng lên D, E hoặc F kéo dài từ 1-2 tháng.

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô ở Thanh Hóa gồm những gì?

Một trong những thế mạnh của trường học lái xe B2 chính là quy trình đăng ký được hỗ trợ chi tiết nhất. Bạn chỉ cần 5-10 phút là có thể vào lớp lái xe ô tô hạng B2, C,... ngay:

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Thanh Hóa giá rẻ đậu nhanh

  • Đơn đề nghị học, sát hạch lái xe ô tô theo mẫu mới nhất.

  • 02 bản sao của CMND không công chứng.

  • 08 ảnh chân dung (thẻ) kích cỡ 3x4.

  • Giấy khám SK áp dụng cho người lái xe được cơ sở y tế cấp huyện trở lên chứng nhận.

Trường học lái xe B2 - Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Thanh Hóa tốt nhất hiện nay

Đến với trường học lái xe B2 - C, mọi học viên đều sẽ được hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc và được cam kết các điều khoản, quyền lợi rõ ràng trong hợp đồng để chứng minh sự uy tín tại đây.

Thời gian học bằng lái xe ô tô ở Thanh Hóa theo đúng tiến độ đề ra, bảo đảm học viên thi đúng khóa, không kéo dài. Chưa kể nếu học tốt thì có thể rút ngắn thời gian, chỉ chờ đến ngày thi.

Lịch học sẽ được thông báo ngay sau khi học viên đăng ký khóa, có nhiều khung giờ vào sáng-chiều-tối từ thứ 2 đến Chủ nhật để thuận tiện thời gian cho mình.

Học phí đăng ký học bằng lái xe ô tô ở Thanh Hóa cam kết duy nhất một mức giá, không phát sinh đến khi lấy bằng và được chia 2-3 lần đóng. Đặc biệt là còn đang áp dụng -50% HP lúc này.

Hệ thống xe tập lái hiện đại đều được tân trang, bảo dưỡng định kỳ như Chevrolet Cruze, Toyota Innova, Vios,... để người học có cảm giác thoải mái, tập luyện tay lái dễ dàng.

Sân bãi thực hành học bằng lái xe ô tô ở Thanh Hóa rộng lớn, được đặt tại nhiều nơi trong khu vực giúp học viên di chuyển thuận lợi, chưa kể còn có xe đưa đón tận nơi.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Thanh Hóa giá rẻ đậu nhanh

Cam kết hỗ trợ học đậu 100% với chương trình đào tạo chuyên môn, cấp tài liệu học miễn phí, luôn có những mẹo và kinh nghiệm thi đậu cho học viên tham khảo.

Học bằng lái xe ô tô ở Thanh Hóa sẽ được thực hành dưới dạng “một-một” để tạo điều kiện cho học viên tập luyện vững vàng kỹ năng, có thêm nhiều thời gian học.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Thanh Hóa giá rẻ đậu nhanh

Ngoài ra trong quá trình học, nếu bạn không thấy hài lòng về giáo viên hướng dẫn thì có thể đề nghị đổi người khác phù hợp hơn.

Đội ngũ giáo viên tại trường học B2 đều có trình độ chuyên môn cao, được cấp chứng chỉ sư phạm nên những bài học đều được xây dựng khoa học để học viên học tốt hơn.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Thanh Hóa giá rẻ đậu nhanh

Học viên có thể đăng ký học thử để trải nghiệm môi trường đào tạo với thủ tục đơn giản nhờ vào những nhân viên ghi danh nhiệt tình.

Quy trình học bằng lái xe ô tô ở Thanh Hóa đúng chuyên môn

1. Nội dung đào tạo

  • Lý thuyết: Áp dụng 600 câu hỏi lý thuyết lái xe mới nhất, tìm hiểu hệ thống biển báo, cách xử lý tình huống, luật giao thông, tác hại bia rượu, cấu tạo và sửa chữa ô tô,...

  • Thực hành: Giáo viên trực tiếp đưa đón tận nơi, làm quen với các thao tác cơ bản (số nóng/nguội, dùng ga/côn/phanh,...), thực hành 11 bài thi sa hình và lái xe đường trường thực tế.

2. Ôn tập thi tốt nghiệp và sát hạch lái xe

Kết thúc khóa học bằng lái xe ô tô ở Thanh Hóa, học viên sẽ được tổ chức thi tốt nghiệp để lấy chứng chỉ nghề và đánh giá năng lực. Sau đó thi tiếp sát hạch lái xe của Sở để lấy bằng.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở Thanh Hóa giá rẻ đậu nhanh

Nhìn chung, học bằng lái xe ô tô ở Thanh Hóa tại trường học lái xe B2 - C đối với nhiều người là một sự lựa chọn khá lý tưởng. Chính vì vậy, các bạn nên liên hệ tại Hotline: 0975 840 339 hoặc FORM ĐĂNG KÝ để giải đáp các thắc mắc của mình trước khi quyết định nhé.

Từ khóa liên quan:

học bằng lái xe ô tô ở Thanh Hóa, Trường dạy lái xe Thanh Hóa, Trung tâm đào tạo lái xe Thanh Hóa, học lái xe ô tô tại Thanh Hóa uy tín nhất, hoc lai xe oto tai thanh hoa uy tin thi som nhat, học lái xe ô tô ở đâu tốt nhất tỉnh Thanh Hóa

CÁC BÀI ĐĂNG KHÁC
;
Để lại SĐT
Gọi điện